Bác sĩ phụ trách: BS.CKI Lê Thị Ánh Tuyết
CCHN: 002350/HCM-CCHN
Chuyên môn: Khám bệnh, chữa bênh chuyên khoa Nhi
Chức vụ: Người phụ trách chuyên khoa và thực hiện khám chữa bệnh chuyên khoa Nhi
Lịch công tác: Thứ hai – chủ nhật,
Làm việc từ: 7giờ 00 – 19 giờ 30

Giới thiệu:

Các bệnh nhi luôn cần sự chăm sóc y tế đặc biệt. Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế An Phú, chúng tôi thấu hiểu điều này nên việc chăm sóc bệnh nhi luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt những năm qua. Đội ngũ các bác sĩ Nhi Đồng 2  nhiều kinh nghiệm luôn phối hợp làm việc để cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa tiêu chuẩn cao, đảm bảo các bệnh nhi được chăm sóc trong một môi trường gần gũi và thân thiện.

Dịch vụ Nhi Khoa của chúng tôi bao gồm:

  • Khám Nhi tổng quát
  • Khám chuyên sâu sơ sinh
  • Khám chuyên sâu về hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, da liễu
  • Tư vấn dinh dưỡng, dậy thì sớm, lùn bệnh lý …..

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế An Phú các bác sĩ sẽ tư vấn hướng dẫn cho các bậc phụ huynh những pháp đồ điều trị hiệu quả an toàn nhất cho các con. Quan trọng nhất là điều trị hạn chế dùng kháng sinh, kháng viêm mạnh và luôn tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

Quyết định có con là khởi đầu của một trong những trải nghiệm thú vị và hạnh phúc nhất trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều trị nhi khoa cho trẻ sơ sinh, đồng thời chúng tôi cũng tổ chức những chuyên đề chăm sóc cho trẻ trong từng giai đoạn, từng thời điểm giao mùa để các bậc phụ huynh có thể nắm vững nhiều kiến thức chăm sóc cho trẻ.